CAT จัดงาน CAT Network Showcase 2020 ในรูปแบบ Virtual Event

พันเอกสรรพชัยหุวะนันทน์กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสทโทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดเผยว่า“ CAT ได้จัด CAT Network Showcase ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 และปีนี้เป็นครั้งแรกที่มีการพลิกโฉมหน้า การจัดงานจาก ONGROUD เป็น ONLINE ในรูปแบบ VIRTUAL EVENT เพื่อตอบสนองต่อ NEW NORMAL อย่างเต็มที่งานนี้ CAT มุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ด้วยทุกเทคโนโลยีที่รวบรวมออนไลน์ ทั้งเครือข่ายและนวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดมารวมกันในงานปีนี้จัดภายใต้แนวคิด Now Normal ก้าวสู่หนทางใหม่ด้วย Now Technology, Now Perspective, Now Experience ภายในงานจะแบ่งออกเป็นส่วนที่น่าสนใจ ได้แก่ การสัมมนาที่ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล ทั้งในและต่างประเทศเพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ตลอดจนอัพเดท Digital Mega Trend และเครือข่ายในปี 2020 พร้อมหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจมากมาย

ตามชื่อวันแรก: ตอนนี้คืออะไร? มีการใช้และพัฒนาเทคโนโลยีอะไรบ้างในยุคปัจจุบันเช่น CAT NOW NORMAL, ตอนนี้คืออะไรเมื่อโลกอยู่บนคลาวด์, แอปพลิเคชันตอนนี้, ความเป็นจริงเสมือน, เราจะไปได้ไกลแค่ไหน, The Next New Norm

สำหรับหัวข้อวันที่ 2: ตอนนี้แพลตฟอร์มปกติ ปัจจุบันมีโมเดลธุรกิจประเภทใดบ้างและมีที่มาอย่างไร ตัวอย่างเช่น: เทรนด์พฤติกรรมแบบเรียลไทม์, เสมือนจริงและเสมือนจริง, วิธีการทำงานแบบใหม่, ปัจจุบันเป็นเรื่องปกติของธุรกิจ, การทำงานร่วมกันเพื่อโอกาสที่มากขึ้น รวมถึงหัวข้อดิจิทัลที่กำลังเป็นที่สนใจใน 2 วันนี้.

ส่วนการสาธิตนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมในโซลูชันเครือข่าย และแอพพลิเคชั่นต่างๆเช่นงานแสดงบริการทั้งหมดของ Normal Lifestyle เพื่อตอกย้ำทิศทางของ CAT ในการพัฒนาโซลูชั่นในอนาคต ด้วยเทคโนโลยี 3 มิติในรูปแบบมัลติมีเดีย Interactive 360 ​​องศาเพื่อสร้างประสบการณ์เสมือนจริง และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจในปีนี้ที่ไม่ควรพลาดคือ CAT SHOWCASE TOUR ทัวร์กับศูนย์ปฏิบัติการสำคัญของ CAT ได้แก่ Security Operation Center (SOC) และ Network Operation Center (NOC) ที่จะพาคุณไปพบกับพื้นฐาน เบื้องลึกเบื้องหลังการดำเนินงานพิเศษใน Office Tour แบบ 360 องศา

นอกจากนี้ CAT ยังได้เพิ่มกิจกรรมความบันเทิง ได้แก่ การแสดง Virtual Concert จากศิลปินคุณภาพเบนชลาทิศและการแข่งขัน VIRTUAL REALITY CREATOR ภายใต้แนวคิด Now Normal City เมืองใหม่แห่งชีวิต เพื่อให้กลุ่มนักเรียนได้นำเสนอผลงานการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 360 VR, Video Art Contest และ MOBILE AR / VR นำเสนอผลงานสร้างสรรค์เช่น Interactive Digital Games, 3D Simulation, ผสมผสานเทคโนโลยี 2D, 3D ด้วยเทคโนโลยี VR เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่าแสนบาท ”

CAT Network Showcase 2020 (CNS2020) จึงเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ที่ชาวดิจิทัลไม่ควรพลาด สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.catcns2020.com